Thiết kế sân vườn quận 7

Thiết kế sân vườn:

 – Biệt thự của Anh Bình được thiết kế theo phong cách hiện đại, chi tiết đơn giản. Quanh căn nhà toàn bằng kính nên việc bố trí không gian mở là rất phù hợp. Tất cả các chi tiết trong sân vườn đều không được thừa, nhưng cũng không thiếu. Công ty đã thiết kế và thi công theo đúng ý của chủ nhà. Việc tận dụng hết khoảng không gian bên hông nhà làm hồ cá rất hợp lý. Vì toàn bộ khu vực phòng ăn và phòng khách đều ngắm được mặt nước.

 20170214_095951-2

Phần thi công hồ cá Koi:

– Ngoài yêu cầu về thẩm mỹ, Chủ Nhà cũng còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì không phải ai cũng biết điều đó, Anh là người am hiểu ký thuật. Anh cũng là người xây từng cái sân bay Việt Nam. Anh biết tất cả các sản phẩm mà chê khuất, nằm sâu phía dưới lớp bê tông nên cần phải làm cẩn thận. Nếu làm hồ cá Koi thì nhiều người hay hiểu sai các điều cơ bản sau:

  • Chất lượng nước: cá Koi là loài ăn tạp dễ sống, nên việc chất  lượng nước không quan trọng. Vì một khi đã nuôi Cá thì tất cả các thông số bình thường như PH, NH3, NH4, độ mềm,… của nước đều phải đảm bảo.
  • Thời gian sử dụng: Hồ cá nói riêng hay hồ cá Koi nói riêng đều muốn thời gian sử dụng là lâu nhất. Thông thường cá Koi sống trên 50 năm. Một hồ cá đúng chuẩn là phải có thời gian tương đương với thời gian cá sống là tốt nhất. Tất cả các thiết bị từ cái ống nhỏ, sợi dây điện đều ảnh hưởng chất lượng. Và điều quan trọng nhất là kỹ thuật đúc bê tông kết hợp đường ống dẫn. Các thiết bị đó sau khi hoàn thiện đều khuất và nằm sâu dưới đáy bê tông. Nên nếu chỉ một kỹ thuật thi công không có tâm cũng ảnh hưởng đến toàn bộ hồ cá.
  • Hệ thống ống: mọi người hay nghĩ ống dùng ống PE dán keo là được rồi. Nhưng xin thưa, Ống PE thi công dán keo chỉ có tuổi thọ không cao. Trong thời gian ngắn hệ ống dễ bị rò và hở keo có thể phát hủy toàn bộ hồ cá. Công ty luôn tư vấn cho Khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và hệ ống trong hồ cá Koi chì là ống HDPE hàn nhiệt thì mới đáp ứng được thời gan lâu nhất.
  • Vị trí hồ lọc và hồ cá: Hồ cá Koi đẹp, cá khỏe và ít bệnh thì 2 vị trí này cũng quan trọng. Hồ lọc tốt sẽ tạo được môi trường vi sinh tốt. Môi trường vi sinh tốt sẽ làm chất lượng nước ổn định. Cá khỏe mạnh là nhờ môi trường tốt và có chất lượng thiên nhiên.

 

bt01-9

Hình ảnh trang trí vách tường cây xanh

tieu-canh-ho-ca-koi

Hình ảnh thác nước chảy

Phần cảnh quan sân vườn:

 – Không gian phía trước Nhà làm theo lối đơn giản, chủ yếu thảm xanh mượt màu xanh của cỏ làm nổi bật ngôi nhà một cách tự nhiên. Từng khu vực đều chọn các loại cây phù hợp, phát triển tốt trong thời gian dài.

bt01-19

 – Hình Ảnh thiết kế sân vườn quận 7 khu Mỹ Gia 2:

 – Hình ảnh hoàn thiện sân vườn hồ cá Koi:

 

img_0034

Thi Công Hồ cá Koi Quận 7 – Hồ sau khi setup chạy được 03 tháng.

thiết kế sân vườn quận 7

Thi công hồ cá koi quận 7

cá koi đẹp

Hồ cá Koi hơn 02 năm hoạt động

20170214_095230-2

Hồ cá Koi hơn 02 năm hoạt động

20170214_095340-2

Hồ cá Koi hơn 02 năm hoạt động

20170214_095951-2

Hồ cá Koi hơn 02 năm hoạt động

 * Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 1; thi công hồ cá koi Quận 1.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 2; thi công hồ cá koi Quận 2.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 7; thi công hồ cá koi Quận 7.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 8; thi công hồ cá koi Quận 8.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 9; thi công hồ cá koi Quận 9.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 12; thi công hồ cá koi Quận 12.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận Bình Chánh; thi công hồ cá koi Quận Bình Chánh.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận Bình Thạnh; thi công hồ cá koi Quận Bình Thạnh.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận Thủ Đức; thi công hồ cá koi Quận Thủ Đức.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Huyện Nhà Bè; thi công hồ cá koi Huyện Nhà Bè.