Hồ cá Chị Linh – Tháp chàm Phan Rang

Sân vườn hồ cá Koi Chị Linh – Tp. Phan Rang:

Biệt thự Chị Linh thi công cảnh quan và hồ cá Koi theo đúng hướng tốt của gia chủ, tạo không gian nhìn dọc theo chiều dài hồ luôn tạo được hướng nhìn đẹp từ thư viện của Chủ Nhà. Hệ thống lọc chìm(lọc dưới lớp đá) và hồ làm không sâu lắm 60-80cm vì có trẻ em. Sân vườn hồ cá Koi là sự kết hợp giữa cây xanh và hồ cá giúp cân đối tạo nét thiên nhiên cho khuôn viên.

Sân vườn hồ cá đảm bảo 2 điều: 

+ Thứ nhất: Hồ cá và hồ lọc phải là kỹ thuật dùng lâu dài ( thời gian hết mức so với 1 chất liệu bê tông là trên 20 năm) nên nếu được bạn cần tính kỹ vấn đề trong 20 năm mà hệ thống vẫn sử dụng tốt.

+ Thứ hai: Hệ thống cây xanh dùng lại bền khỏe và rể chùm tránh về dài rể cây ảnh hưởng tới hồ cá. Cây sống khỏe, ít sâu bệnh thì ít dùng hóa chất phun thì rơi vào hồ ảnh hưởng.

 

img_1012

Thi công hồ cá Koi đang chạy vi sinh lọc sau 2 tuần

Bước đi thiết kế đá thớt sân vườn tạo nét tự nhiên, trên bề mặt đá thớt có băm bề mặt chóng đi trơn trượt, chống bám rêu và tạo cảm giác đi an toàn khi ngắm cảnh nhưng không làm giảm bớt bề mặt nước hồ. Cây chủ đạo tạo góc nhìn là cây Phát tài núi ( theo địa chất của Tp. Phan rang, đất cát, gió tốt nên cây Phát tài núi là sự lựa chọn tối ưu nhất), cây có chiều cao khoảng 2.5m, cây phối kết tạo khung cảnh tự nhiên như kè nhật loại to, cao 2m, v,v…

img_0331

Gốc cây xanh bên hồ cá