Giải pháp tường cây xanh

Tường cây xanh:

– Tường cây xanh là giải pháp tốt nhất để tạo mảng xanh đứng với thời gian tạo khung cảnh nhanh nhất. Trước đây, chúng ta muốn tạo mảng xanh trên tường rất khó vì gặp các vấn đề sau:

+ Thời gian phủ xanh lâu, thường 2-3 năm cho 1 loại dây leo phủ xanh.

+ Mật độ phủ xanh không kính, thưa vì cây mọc lên phân cành ít phủ được kính mảng tường.

+ Ảnh hưởng làm hư hại đến kết cấu như tường cây( dây leo bám vào sẽ bị mục hay thấm bong tróc làm tường bị thấm, hư hại,v.v…

+ Hoặc trồng cây gần tường thì lại chiếm diện tích, không tạo được nét mềm mại mà cây xanh mang lại…

 

Tường cây xanh 4684683156468746s

 

* Từ đó, Sân vườn đứng ra đời: là 1 hình thức trồng theo phương đứng mà người phương tây trồng rất thành công. Họ vẫn dùng nhiều chậu cây ghép lại thành một mảng tường xanh, chậu cây được thiết kế chuyên dùng cho tường xanh nên việc lắp đặt rất dễ dàng và thuận lợi. Cây tương xanh được dùng nhiều chủng loại dễ sống và phủ xanh nhanh hơn.

 

– Vì trồng kính bề mặt tường nên thời gian phủ xanh rất nhanh chóng. Và dùng nhiều chủng loại cây nên vách tường xanh đẹp hơn và đặt biệt là vườn thẳng đứng có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà không chiếm nhiều diện tích( tạo trên vách trong phòng khách, phòng tắm hay trên mái nhà hoặc 1 khung hình bằng hoa và cây treo trên tường.v.v… Giờ thì các Bạn có thể đem không gian xanh đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

 

Vuon_dung_img (4)

 

_ Điểm đặc biệt của vườn thẳng đứng là cây vẫn phát triển bình thường.

_Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tường cây xanh 05156413

* Chậu nhập từ Singapor thi công vườn đúng rất nhanh gọn lẹ và thời gian sử dụng hơn 10 năm.;

Tuong cay xanh_ chau SingaporMẫu 1: Chậu nhập Singapor

Giá: 149.000 đ/chậu

Tuong cay xanh_ chau viet namMẫu 2: Chậu Việt Nam

Giá: 138.000 đ/ bộ ( bao gồm 03 chậu treo, 01 vĩ nhựa)