Trang trí cảnh quan trong nhà Ngân hàng VietBank

Trang trí cảnh quan trong nhà theo phong thủy – Vietbank

– Thi công sân vườn theo phong thủy tại Tòa Nhà Lim 2 nơi đặt trụ sở chính của Ngân Hàng VietBank, bao gồm khu văn phòng, khu tiếp khách và bao gồm luôn các phòng đúng đầu Ngân hàng như Phòng Phó Tổng Giám Đốc, Phòng Tổng Giám Đốc… Công ty Thiện Mỹ chân thành cảm ơn quý Ngân hàng và tổng thầu chính đã tin tưởng và giao trọng trách thi công sân vườn với tính thẩm mỹ cao như làm mền các gốc nhìn, hạn chế gốc chết hay loại bỏ khu vực mang âm khí xấu, thay vào đó là vật dụng trấn án tạo sinh khí tốt cho con người làm việc trong khuôn viên. Vì vị trí bố trí là lầu 9, 10, 11, v.v… nên việc trồng cây thật sẽ không khả thi nên công ty đã mạnh dạng đề xuất phương án vườn khô Nhật bản vì các ý nghĩa sau:

– Phòng không có lượng không khí đối lưu, mà chỉ nhờ vào hệ thống máy lạnh nên việc chăm cây sẽ mất nhiều công sức, khí thải của cây vào mổi đêm lượng CO2 về lâu dài sẽ tăng lên. Sân vườn trong nhà nên làm cảnh giả, đá và tiều cảnh là chính… Nếu không gian nào có lượng lưu thông không khí tương đối ổn định thì Chúng ta mới có thể trồng và tạo cảnh thiên nhiên.

vườn Nhật

 

– Chúng ta không nên tùy tiện làm cảnh quan sân vườn trong nhà nếu không am hiểu về vận hành trật tự của thiên nhiên. Vì điều này sẽ làm cho ngôi nhà của Bạn trở thành một túi khí không lưu thông. Và Con người sống trong đó luôn trong tình trạnh thiếu oxy, không tạo được cảm giác hưng phấn trong thời gian nghĩ dưỡng.

–  Đá cảnh, bàn đá, tiểu cảnh đá v.v…tất cả vật dụng này là hàng mỹ nghệ, gia công bằng tay và màu đá khác là tự nhiên, ngoài vẽ đẹp thiên nhiên nó còn mang ý nghĩa tốt giúp Ngân hàng vững chắc về mặt phong thủy.

Bàn ghế đá tự nhiên

 

Vật dụng trong vườn Nhật:

– Tiểu cảnh nước chảy này được Ngân hàng yêu cầu khắc khối đá liền lạc, không cấy ghép, nên việc gia công rất cẩn thận mới hình thạnh được dạng tiểu cảnh tự nhiên này. Tiểu cảnh nước giúp sinh khí và ý nghĩ tốt cho phong thủy, mặt khác về sức khỏe khi con người trong máy lạnh nước giúp chúng ta không bị các bệnh về đường hô hấp như khô phổi, khô cuốn mũi,v.v…

cảnh quan đẹp sân vườn kiểu Nhật