chuyên mục: Tin tức

Vuon_dung_img (4)

Giải pháp tường cây xanh

Tường cây xanh: – Tường cây xanh là giải pháp tốt nhất để tạo mảng xanh đứng với thời gian tạo khung cảnh nhanh nhất. Trước đây, chúng ta muốn tạo mảng xanh trên tường rất khó vì gặp các vấn đề sau: + Thời gian phủ xanh lâu, thường 2-3 năm cho 1 loại dây leo phủ… Chi tiết »

Mau-san-vuon-dep (1) (Copy) - Copy

Mẫu sân vườn đẹp

Mẫu sân vườn đẹp: 1 – Các Mẫu sân vườn đẹp: – Mẫu sân vườn đẹp mà Công ty chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng giúp cho Quý Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn đẹp trong sân vườn. Chúng tôi xin giử đến quí khách hàng nhũng mẫu sân vườn đẹp và với… Chi tiết »

hình cảnh cá chép hóa rồng 1

Cá chép (hay còn gọi cá Koi) vượt vũ môn

Cá chép vượt vũ môn: + Nước từ mưa gió, sông, biển, và những sinh vật sống trong nước được Trời tạo ra đầu tiên, đó chính là nguồn phát sinh ra mọi thứ. + Sau, vì bận bịu tạo ra người và vạn vật nên Trời không làm mưa gió nữa, mà sai rồng… Chi tiết »

mau-san-vuon-dep-37

Tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn thác nước và Non bộ: 1. Thác nước:  – Tiểu cảnh thác nước hay non bộ là một trong những chủ thể yêu thích của các chủ nhà. Ngoài việc đêm đến vẽ đẹp thiên nhiên, tiếng nước chảy và cảnh quan nó còn mang đến tài vận, lộc may mắn… Chi tiết »

Thumb_hinh bia

Thiết kế sân vườn là gì

– Thiết kế sân vườn là gì ( hay còn gọi thiết kế cảnh quan) :  – Thiết kế sân vườn là một thuật ngữ chuyên môn và là một ngành thiết kế mới xuất hiện chính thức trong khoảng sáu, bảy năm gần đây trong giới thiết kế và các công trình kiến trúc… Chi tiết »

cá-koi-4

Những Điều Cần Biết Khi Thi Công Hồ Cá Koi

Cần Biết Khi Thi Công Hồ Cá Koi: Cá Koi theo tiếng nhật là Nishikigoi, được người Nhật lai tạo giống cách đây hơn 200 năm.Cá Koi có thể sống tới cả trăm năm tuổi, bình thường nuôi trong hồ nhân tạo nó cũng thể sống tới 25 – 35 năm, hoặc có thể sống lâu… Chi tiết »

loc-ho-nuoc-ca-koi-300x201

Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi

Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi: Bạn thử đặt một chậu thủy tinh chứa nước sạch ngoài trời, thì chỉ sau vài ngày  sẽ có màu xanh lục và đụt nước, dưới đáy sẽ có một lớp cặn bẩn, trên mặt nước sẽ có một lớp màng. Và tất nhiên là bể cá… Chi tiết »

Thiết-kế-hồ-cá-koi-ngoài-trời

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Công ty Thiện Mỹ với đội ngũ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được… Chi tiết »

cau di san vuon

Bố Trí Cầu Đi Trong Sân Vườn

Một câu cầu nhỏ xinh trong khu vườn sẽ rất quan trọng và đúng chất sân vườn hơn khi nó kết hợp với một hồ cá hay hòng suối. Như một con suối nhỏ sẽ không thể thiếu được những chi tiết như vậy vì đó là nét duyên dáng của không gian, mà khi… Chi tiết »