Thi công hồ cá Koi Quận 2

Thi công sân vườn quận 2 – Tập đoàn Hóa Nhựa Lotus:

– Thi công sân vườn quận 2 được đội ngũ nhân viên Công ty Xây Dựng Phong Cảnh Phú Mỹ thiết kế và chọn các chuẩn loại Cây Chậu và vận dụng sân vườn phải phù hợp theo phong cách Châu âu. Sân vườn tại Công Ty Hóa Nhựa Lotus cần bố trí rất hài hòa giữa cây , đá, nước và con người sao cho toàn khu viện thật tự nhiên vì nếu không cân đối sẽ dẫn đến mất trật tự trong sân vườn.

Thi công sân vườn

–  Anh Khuê là trong các doanh nhân đóng góp lớn về nền Kinh tế Việt Nam. Ngoài ra Anh này còn am hiểu về nghệ thuật sân vườn. Anh rất khắc khe chọn từng loại vật liệu và Công ty đã phối hợp cùng Anh tạo nên một cảnh quan đẹp cho khu vườn này. Anh này rất thích trồng rất nhiều cây quanh hồ, cây dễ sống và ít chăm, bên cạnh hồ cá koi là vĩa hè toàn cây to rụng nhiều lá như cây Phèo heo, Điệp, Bò cạp nước,….

– Cây sữ dụng nhiều loại, nhiều màu sắc và tương đối phải phù hợp với thổ dưỡng khu vực này.

– Vì sân vườn có bố trí hệ thống tưới tự động nên việc chăm sóc cây xanh đẹp đó không phải là điều khó. Vì khi cây đủ nước thì mới tính đến chuyện đẹp hay không đẹp. Hệ thống tưới tự động đã đảm nhiệm tốt vai trò, sáng chiều lượng cây xanh khủng này bao giờ cũng đủ nước.

 

 Hình ảnh thi công sân vườn quận 2 và hồ cá koi :

 

 

Hồ Koi thiết kế hoàn toàn tự nhiên và mức độ cây xanh dầy đặc.

 

Thi công sân vườn

 

 

Hình ảnh thi công sân vườn quận 2 sau gần 01 năm sử dụng:

 

Thi công sân vườn 12131

Hình ảnh sân vườn chậu phối kết – Thi công sân vườn quận 2

Thi công sân vườn 312411

Hình ảnh hồ cá koi – Thi công sân vườn quận 2

thi cong san vuon (1)

Hình ảnh thi công sân vườn bồn cây phối kết – Thi công sân vườn quận 2

 * Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn, thi công hồ cá koi chuyên nghiệp, sân vườn trên mái với giải pháp kỹ thuật đến từ Singapor, chống thấm ngăn rể cây to có thể sử dụng thời gian lên đến 50 năm tại các quận trong thành phố HCM.

Tag:

Thiết kế sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn