Thi công hồ cá Koi

* Thi công hồ Cá Koi:

– Thi công hồ cá koi ngoài trời, thi công hồ cá koi trên sân thượng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Công ty Thiện Mỹ với đội ngũ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất và quan trọng là giá thành tiết kiệm nhất

cá koi đẹp

Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời chuyên nghiệp

  * Lên ý tưởng thiết kế và thi công hồ cá koi

Để chọn được một vị trí phù hợp cho việc thiết kế hồ cá koi ngoài trời trong toàn bộ diện tích ngôi nhà của bạn cũng không phải là một việc khó khăn, nhưng nếu như chúng ta không biết kết hợp với phong thủy khi chọn vị trí cho hồ thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà bạn, để chọn được vị trí hợp phong thủy cho hồ cá koi chúng ta cần nắm một số quy tắc sau:

+ Hồ lọc và hồ chính có thể đặt gần nhau hoặc đặt xa nếu có không gian đủ lớn.

+ Hồ cá tránh bố trí gần lối đi, gần cửa ra vào hoặc tạo khoảng cách hoài hòa cân đối tầm nhìn tùy vị trí sao cho mỹ quan.

+ Bố trí tiền hậu cảnh quan quanh hồ cá phù hợp, tránh ảnh hưởng giữa việc chăm cây và cá.

+ Hồ lọc và các ngăn lọc phải đặt theo hướng tối ưu nhất cho hệ thống vận hành.

hồ cá koi tự nhiên

Hồ cá Koi Tự Nhiên

 

   * Các Giai Đoạn Thiết kế ý tưởng Hồ Cá

11.21.13-Dog-Koi1-590x393– Ngoài yêu cầu về thẩm mỹ, Chủ Nhà cũng còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì không phải ai cũng biết điều đó, Anh là người am hiểu ký thuật. Anh cũng là người xây từng cái sân bay Việt Nam. Anh biết tất cả các sản phẩm mà chê khuất, nằm sâu phía dưới lớp bê tông nên cần phải làm cẩn thận. Nếu thi công hồ cá Koi thì nhiều người hay hiểu sai các điều cơ bản sau:

  • Chất lượng nước: cá Koi là loài ăn tạp dễ sống, nên việc chất  lượng nước không quan trọng. Vì một khi đã nuôi Cá thì tất cả các thông số bình thường như PH, NH3, NH4, độ mềm,… của nước đều phải đảm bảo.

 

  • Thời gian sử dụng: Hồ cá nói riêng hay hồ cá Koi nói riêng đều muốn thời gian sử dụng là lâu nhất. Thông thường cá Koi sống trên 50 năm. Một hồ cá đúng chuẩn là phải có thời gian tương đương với thời gian cá sống là tốt nhất. Tất cả các thiết bị từ cái ống nhỏ, sợi dây điện đều ảnh hưởng chất lượng. Và điều quan trọng nhất là kỹ thuật đúc bê tông kết hợp đường ống dẫn. Các thiết bị đó sau khi hoàn thiện đều khuất và nằm sâu dưới đáy bê tông. Nên nếu chỉ một kỹ thuật thi công không có tâm cũng ảnh hưởng đến toàn bộ hồ cá.

* Các Giai đoạn thi công hồ cá koi:

hệ thống ống thi công hồ cá koi
  • Hệ thống ống âm đáy hồ: mọi người hay nghĩ đơn giản là ống dùng ống nhựa PE dán keo là được rồi và tiện thi công. Nhưng nhược điểm của ống PE thi công dán keo chỉ có tuổi thọ không cao, nằm trong lồng đất thì keo dán dễ bong tróc và mục rửa nước. Trong thời gian ngắn hệ ống nhựa dễ bị rò và hở keo có thể phát hủy hoạt động toàn bộ hệ thống hồ cá kể cả bê tông hồ.
  • Công ty luôn tư vấn cho Khách hàng thiết bị có thời gian sử dụng lâu nhất. Hay chọn giải pháp ống HDPE hàn nhiệt, ít bị hư hại trong môi trường dưới lòng đất và bạn không phải đau đầu nếu hồ có sự cố rò nước.
  • Thiết bị lọc cần bảo quản tốt, chê chắn kỹ góp phần bảo vệ an toàn cho hồ Koi. Ngoài ra hệ thống xử lý oxy nên đặt ngoài trời để hồ cá luôn có nguồn oxy mới dồi dào.
  • Vị trí hồ lọc và hồ cá: Hồ cá Koi đẹp, cá khỏe và ít bệnh thì 2 vị trí này cũng quan trọng. Hồ lọc tốt sẽ tạo được môi trường vi sinh tốt. Môi trường vi sinh tốt sẽ làm chất lượng nước ổn định. Cá khỏe mạnh là nhờ môi trường tốt và có chất lượng thiên nhiên.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 2; thi công hồ cá koi Quận 2.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 7; thi công hồ cá koi Quận 7.

* Chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn Quận 9; thi công hồ cá koi Quận 9.