Hồ cá Koi Nhật Bản

 * Hồ cá Koi Nhật Bản:

– Hồ cá koi nhật bản mang phong cách tự nhiên. “Vườn Thiền” là một trong những quy tắc sân vườn Nhật. Bạn đang muốn có một hồ cá Koi thật đẹp trong nhà.

– Hiện giờ, trong đầu bạn đang có những ý tưởng tuyệt vời về hồ cá koi cho riêng của mình. Bạn thật sự bạn đang muốn tiến hành ngay lập tức, phải không? Để xây dựng một hồ cá Koi theo phong cách Nhật Bản thật sự không đơn giản. Bạn phải đội thi công phải thật sự chuyên nghiệp.

– Bạn phải nắm vững những tiêu chí trong quy trình làm hồ cá. Một điều vô cùng quan trọng đó là phần kỹ thuật hồ nước. Bạn sẽ hối hận và cảm thấy bất an nếu hồ nước làm không đúng chuẩn xây dựng.

– Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Các Kỹ sư gắn bó lâu năm với sự nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra và lựa chọn những phương án xây dựng hồ cá Koi phù hợp nhất, hài lòng các  bạn và tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

pic2* Như thế nào mới thiết kế hồ cá Koi Nhật Bản đúng chuẩn?

– Những vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, Trung Quốc,…. rất thích hợp với cá Koi. Chính vì thế, xu hướng thiết kế hồ cá Koi độc đáo theo phong cách Nhật Bản ngày càng có  nhiều lựa chọn. Về mặt cơ bản, Bạn thiết kế hồ cá Koi với độ sâu và mức nước sao cho phù hợp với loài cá. Ngoài ra, Diện tích nhà và hồ phải cân đối. Nếu hồ quá rộng thì sẽ làm mất đi sự cân xứng so với ngôi nhà. Ngược lại, hồ quá hẹp sẽ không đủ điều kiện để cá phát triển một cách khỏe mạnh.

– Hồ cá Koi còn mang yếu tố phong thủy giúp gia đình bạn càng thêm may mắn và thành đạt trong sự nghiệp của từng người. Bạn cần năm rõ những quy tắc sau:

 + Vị trí hồ.

             + Kích thước hồ.

             +  Hình dạng hồ

 + Lựa chọn bộ lọc cho hồ cá Koi.

             + Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá Koi.

             + Kết hợp hồ cá Koi với vài yếu tố tự nhiên để mang lại vẻ mỹ quan đồng thời cũng là  giá trị nghệ thuật lẫn phong thủy của nhà mình.

 

 * Thiết kế hồ cá Koi mang phong cách Nhật Bản

– Thiết kế hồ cá Koi Nhật Bản đúng chuẩn không những giúp làm đẹp cho không gian khu vườn mà nó còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và yên bình cho người chơi cá Koi. Vào những lúc cho cá ăn hay ngắm nhìn chúng bơi lượn dưới nước bạn sẽ cảm thấy thực sự rất thư thái và thoải mái. Nuôi cá Koi trở thành thú chơi nghệ thuật được nhiều người yêu thích.

hình ảnh hồ cá koi nhật bản